นี่คือวิธีที่สามีและลูกชายของเมย์ มลฤดีเลิกสูบบุหรี่ได้ในเวลาเพียงสัปดาห์เดียว!

Spread the love

อายุ 17 ชื่อโอม ก็สูบบุหรี่เหมือนกัน ตอนแรก ๆ ก็แอบสูบค่ะแต่ตอนนี้ไม่ซ่อนอะไรแล้ว

 

ดิฉันตกงานจากปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจเมื่อปี 2551 ตอนนั้นแม้แต่การซื้อบุหรี่สักกล่องหนึ่งก็ยังเป็นปัญหา นั่นคือครั้งแรกที่ดิฉันพยายามให้พวกเขาเลิกสูบบุหรี่แต่พวกเขาก็ไม่ฟัง การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของโรคมากมายและค่าใช้จ่ายในการรักษาก็สูงมากด้วย คนที่สูบบุหรี่จะมีร่างกายอ่อนแอ เป็นหมันได้ อาจเป็นมะเร็งด้วย และจะมีปัญหาด้านสายตากับระบบประสาทที่ถูกทำลายอีกต่างหาก

เมื่อเดือนที่แล้ว สามีของดิฉันเกิดอาการป่วยและมีปัญหาการหายใจ แต่ก็ยังคงไม่ยอมเลิกสูบบุหรี่เพราะติดบุหรี่มากแล้ว เราลองใช้แผ่นแปะนิโคตินแต่ก็ไม่ได้ผล มันแพงกว่าบุหรี่เองซะด้วยซ้ำ เราต้องลดค่าใช้จ่ายลงจึงต้องซื้อของที่มีราคาถูกที่สุด มันเหมือนฝันร้ายที่ไม่จบสิ้น นิสัยที่แย่ ๆ ของสามีของดิฉันกำลังฆ่าเขาอย่างช้า ๆ และลูกชายของเราก็กำลังเดินตามเขาไปอีกคน ดิฉันร้องไห้เกือบทุกคืน ไม่รู้จะหาทางออกยังไง

จากนั้นวันหนึ่ง ตอนที่ดิฉันกำลังซื้อแผ่นนิโคตินให้สามีอยู่ ก็บังเอิญไปเจอกับเพื่อนสมัยมหาลัยชื่อภูมิ เขาเห็นแผ่นนิโคตินที่อยู่ในมือดิฉันก็เลยให้คำแนะนำมา ภูมิเองก็สูบบุหรี่มาตั้งแต่สมัยเรียนแต่เขาเลิกได้เมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมานี้เอง เพราะใช้ Smoke Out “นี่เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง ยังไม่มีการโฆษณาอะไรมากเลยด้วยซ้ำ แต่ Smoke Out มีประสิทธิภาพสูงมากต่อการเลิกสูบบุหรี่” ภูมิบอกดิฉันว่าเขาเลิกบุหรี่ได้ในอาทิตย์เดียว แต่ดิฉันเองก็ไม่อยากจะเชื่อเท่าไรค่ะ มีข้อสงสัยมากมายเพราะเราเองก็ลองกันมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่มีอะไรใช้ได้ผลเลยสักอย่าง

เย็นวันนั้นดิฉันลองค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต และก็พบว่า Smoke Out เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพจริงที่มีอยู่ในท้องตลาด ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ ด้วยความช่วยเหลือของ Smoke Out คนมากมายจึงสามารถเลิกบุหรี่ได้ทั้งในประเทศไทยและประเทศในแถบยุโรป

แน่นอนว่าดิฉันตัดสินใจสั่งซื้อตอนนั้นเลยค่ะ มันง่ายดี และพัสดุก็มาถึงหลังจากสั่งไปแค่ 2 วัน มาแล้ว Smoke Out.

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสเปรย์ค่ะ แค่ฉีดสเปรย์ในช่องปาก 1-2 ครั้งเท่านั้นก็สามารถช่วยให้ไม่เกิดความอยากสูบบุหรี่ได้! มันมีส่วนผสมของสารสกัดจากกล้วยกล้าย, สารสกัดจากรากลิโคริซ, สารสกัดจากใบไธม์, สารสกัดจากผลโซโฟรา และสารสกัดจากใบยาสูบ สเปรย์ Smoke Out นี้มีส่วนผสมพิเศษนั่นคือโซโฟราซึ่งช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ สารสกัดธรรมชาติจากกล้วยกล้ายและลิโคริซช่วยดูแลเยื่อเมือกในทางเดินหา

ยใจตอนบนและตอนล่าง สเปรย์ช่วยบรรเทาอาการไอ, อาการหายใจขัด, ชะล้างทาร์ที่อยู่ในปอด สารประกอบธรรมชาติช่วยลดความเสี่ยงของอาการติดนิโคติน ช่วยทำให้ลมหายใจสดชื่น และกำจัดกลิ่นบุหรี่ได้ด้วย ภูมิเริ่มใช้ Smoke Out และสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างชะงัดหลังจากใช้แค่ 5 วันเท่านั้น มันมหัศจรรย์มากเลยค่ะ!

โชคร้ายที่ลูกชายของดิฉันไม่ยอมรับวิธีนี้และไม่ยอมฉีดสเปรย์ ทั้งดิฉันเองและสามีพยายามโน้มน้าวบอกเขาว่าให้ลองดูเพราะประสิทธิภาพของมันจะช่วยเรื่องเพศชายและทำให้มีเคราขึ้นได้เหมือนผู้ชายเต็มตัวด้วย ก็ยังโชคดีที่สุดท้ายเขาเชื่อเรา โอมเลิกบุหรี่ได้ใน 7 วันค่ะ เขาเองก็ไม่สามารถอธิบายได้เหมือนกันว่าทำไม แต่บอกแค่ว่ามันไม่มีความอยากจะหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดไฟอีกแล้วเท่านั้นเอง!

ดิฉันดีใจมากที่ในที่สุดหลาย ๆ คนก็ยอมรับวิธีการรักษานี้ หลายคนปฏิเสธที่จะลองใช้ แต่จากการทดสอบหลายครั้งและการพัฒนาต่อเนื่องหลายปี ในที่สุดสูตรพิเศษนี้ก็ปรากฏขึ้น Smoke Out เป็นวิธีต่อสู้อาการอยากสูบบุหรี่ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างแท้จริงค่ะ”


Spread the love

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar